ダーク

THU TRANG thể hiện khả năng "BẮN" TIẾNG ANH | Phỏng vấn Tiệc Trăng Máu

movieON
チャンネル登録
再生回数 68 062
97% 662 19

Tiệc Trăng Máu là bom tấn trăm tỉ đến từ đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Để chào đón cú hit lớn từ nhà làm phim, Culture ON đã nhanh chóng "bắt cóc" dàn diễn viên "bạc tỷ" của phim để tham gia một buổi phỏng vấn vô cùng thú vị.
Trong cuộc phỏng vấn, diễn viên Thu Trang (thủ vai Quỳnh) đã thể hiện khả năng bắn tiếng anh siêu giỏi của mình! Các bạn hãy cùng đón xem nhé!
#tiệc_trăng_máu #cultureON #phỏng_vấn
________________________
Đừng quên theo dõi các trang cộng đồng của cultureON tại:
■ JPvid: gg.gg/cultureon2020
■ FaceBook: facebook.com/cultureon2020/

エンターテイメント

に公開

 

2020/10/22

共有:

共有:

ダウンロード:

読み込み中.....

追加:

私のプレイリスト
後で見る
コメント数 10
duy anh trinh
duy anh trinh 3 ヶ月 前
Không có ông vua phòng vé vậy !!
Võ Tuyền
Võ Tuyền 3 ヶ月 前
Rất xứng đáng để xem ạ
Hải Thắng
Hải Thắng 3 ヶ月 前
rất đáng tiền luôn
Elisa Tran
Elisa Tran 4 ヶ月 前
Công chúa Chích Chòe của tui
Dyên Nguyễn
Dyên Nguyễn 4 ヶ月 前
Phim có 2 diễn viên mình cực mê đó là anh Thái Hòa và anh Đức Thịnh .Mình đã xem nhiều phim của anh Thái Hòa đóng nên khi xem phim mình quan sát rất kĩ cảm xúc tính cách nhân vật, nhưng phải công nhận danh hiệu " vua phòng vé " không làm mình thất vọng.Cái hay của nhân vật này là thoạt đầu xem sẽ thấy ghét nhưng về sau chuyển thành thích nhân vật này nhất. Nhân vật thứ 2 mình rất thích là vai của anh Đức Thịnh , vốn đã thích những vai diễn trước kia và các bộ phim của anh nên anh đóng phim nào cũng thấy hay hết trơn. Khi xem phim này , mình rất bất ngờ với diễn xuất của chị Thu Trang, thực sự chị diễn rất rất là hay luôn.Thoạt đầu xem sẽ có thể không thích tính cách của nhân vật này cho lắm, nhưng càng về sau sẽ đồng cảm với nhân vật này hơn .
Taiyou NeSarang
Taiyou NeSarang 3 ヶ月 前
Thu trang thì ko có gì đặc sắc, diễn kịch tròn vai thôi.
Tuấn Nguyễn
Tuấn Nguyễn 4 ヶ月 前
Phim hay nha mn
Truc Chuong
Truc Chuong 4 ヶ月 前
Nội dung phim kể về 1 trò chơi đơn giản khi tất cả mn tập trung ăn tân gia nhà Hồng Ánh và Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh có đề nghị chơi 1 trò là để tất cả ĐT của mn lên bàn sau đó mọi cuộc gọi đều được mở loa ngoài và mn đều nghe từ lúc đó xảy ra nhiều chuyện vui buồn à muốn biết chuyện gì thì tất cả hãy xem, nói tóm lại phim xem rất hay và không uổng tiền mn đâu
Truc Chuong
Truc Chuong 4 ヶ月 前
Phim này mình xem rồi rất hay và ý nghĩa nghe và cũng rất hài nữa mình xem xuất sớm 20/10
TOY VINA
TOY VINA 4 ヶ月 前
❤️❤️❤️
movieON
movieON 4 ヶ月 前
Chị Thu Trang đã bắn tiếng Anh ngỏ lời mời rồi, mọi người còn chờ gì nữa mà không mau mau ra rạp dự "Tiệc Trăng Máu" đi thôi!!!