ダーク

QUYỀN LỰC GHẾ NÓNG 2018 | TẬP 8 | TIẾC - CẢM ƠN, XIN LỖI | FULL HD

Truyền thông khang
チャンネル登録
再生回数 195 840
95% 1 345 68

Quyền lực ghế nóng là game show do Đài Truyền hình Việt Nam và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất. Trở lại với nhiều đổi mới về nội dung và cách thức thực hiện, chương trình Quyền lực ghế nóng 2018 sẽ đưa hình thức mạng xã hội lên truyền hình bằng việc tạo ra một không gian mở, đa chiều, không chỉ cho những người tham gia chương trình được tự do thể hiện quan điểm, góc nhìn và tiếng nói có trách nhiệm của mình về những vấn đề xã hội, mà cả người xem cũng phải suy ngẫm và có thể đưa ra ý kiến riêng.
Chương trình phát sóng định kỳ vào lúc 20h30 thứ Tư hàng tuần trên VTV3.
Fanpage: facebook.com/quyenlucghenong/

に公開

 

2018/12/05

共有:

共有:

ダウンロード:

読み込み中.....

追加:

私のプレイリスト
後で見る
コメント数 475
sin lee
sin lee 時間 前
Cô Giangs Mi mặc váy quá dài, thật là lãng phí
Le Tran
Le Tran 4 時間 前
thich TTV
Cù Trang
Cù Trang 12 時間 前
host sắc xéo quá
Đức Hoàng
Đức Hoàng 12 時間 前
Thầy Dương hôm nào cũng khen người khác. Thầy đúng là cực mạnh :)))
Ngoc Hoa
Ngoc Hoa 13 時間 前
Giọng MC hay thật
Chau Nguyen
Chau Nguyen 18 時間 前
Minh thấy TTV nói đúng, xin lỗi không nhất thiết phải khoanh tay thì mới chân thành chỉ cần con biết lỗi với ánh mắt chân thành là đã đủ, chứ có nhiều đứa trẻ vẩn khoanh tay xin lổi nhưng thái độ không chân thành, làm cho có thì còn tức hơn nữa. Mình đừng dạy con vô thức như vậy, riết nó sẽ thành thói quen và tạo cách hành xử như là cái máy hơn là nhận thức việc minh làm sai ở chổ nào để mà còn sửa ở lần sau.
Lão đại
Lão đại 22 時間 前
Trương thế vinh phát biểu về tai sao con phai khoanh tay là biet nó ngu vcl rồi.
Nguyen Nhi
Nguyen Nhi 23 時間 前
Nam Thư
Vin Tran
Vin Tran 日 前
Chương trình này dạy cách giáo dục tốt, cảm ơn chương trình nhiều ..!
my lan vo thi
Đón nhận hay buông bỏ?
Ba Nguyen van
Tay MC thật tuyệt, hắn luôn đưa ra ý kiến phản biện để người chơi tuôn hết ruột gan ra. Đừng có nghĩ rằng chuyện hắn nói là quan điểm của hắn. tay MC rất thông minh & nhạy bén...........
Kay Huỳnh
Kay Huỳnh 9 時間 前
Ôi đây là bình luận chính xác nhất về vai trò của host trong chương trình này. Cái host phản biện ghế nóng ko phải host nói đúng hay sai mà là để ghế nóng bộc lộ cảm xúc và quan điểm!
Phạm Thanh Nga
Thật sự nghe Nam Thư nói quá mệt mỏi, cứ gân cổ lên. Nghe Phương Mai nói dễ chịu, dễ nghe bao nhiêu
Binh Do Nhu
Binh Do Nhu 日 前
thằng ttv này ngu thật ,trẻ nhỏ khi nó sai dạy nó xin lỗi khoanh tay là tốt ,chứ lại bảo bên tay ko như thé, nghe ghét
Sói Thảo Nguyên
mình thích MC Thanh Vân Hugo nhất. Mình thích cách suy nghĩ của Thanh Vân, cách nhìn nhận những vấn đề trong cs. Hôm nay học được chị ấy một bài học về biết ơn.
Trinh Nguyễn
Ngực của NT như ngực bà ngoại á 😅😅
Tai Tran
Tai Tran 日 前
Tôi thich cach noi phương mai
Steven's Productions
Được bao nhiêu người hiểu sâu sắc về 4.0, để hiểu hết về 4.0 không phù hợp tại Việt nam.
ngocthuy le
ngocthuy le 日 前
xem đến tập này thực sự phải cảm ơn chương trình, ban giám khảo và anh chị trên ghế nóng đưa ra những cái nhìn rất sâu sắc và giá trị. Các chủ đề không chỉ nóng, hấp dẫn mà thực sự khiến mình nhìn nhận và trân trọng nhiều giá trị của cuộc sống. Một cách truyền đạt bài học cuộc sống thực sự ý nghĩa và thú vị
thân văn
thân văn 日 前
toi rat tiec 1 dieu , chuong trinh ý nghia van hoá , van minh nhung van it ng qtam chuong trinh y nghia the nay
Danh Tuan Nguyen
hihi . đi tu cho thanh tịnh ^^
Vu Xuanvu89
Vu Xuanvu89 日 前
Cám lợn vẫn là cám.tại sao người hàn lại dễ dàng cám ơn cám ơn nó là nguồn mang lại năng lượng cho người khác nên văn hoá cám ơn của người hàn mình thấy rất tốt.
công danh
công danh 日 前
phải chỉ......ước gì.......nhưng đã muộn......
Cường Trần
Cảm ơn chương trình, toàn bộ ekip, Tiến sĩ LT Dương, Mc Phương HIếu, Chị Giáng MY và 6 bạn đồng hành. Tôi là một fan trung thành của game show đầy tính nhân văn này. Mong chương trình tiếp tục mang đến cho người xem những chủ đề hay và hay hơn nữa nhé !!! Riêng chủ đề này thì mình nghĩ mọi người đều có một cái nhìn chung rồi, chỉ khác nhau ở cách thức mình thể hiện nó thôi vì xã hội đang hướng tới văn minh hơn và Xin Lỗi , Cảm ơn là một biểu hiện của xã hội như thế. Rất hữu ích, chẳng phải trẻ nhỏ mới phải học mà ngay cả chúng ta cũng phải học hàng ngày.
Tâm Nguyễn
Một Chương trình xuất sắc
hoàn lê
hoàn lê 2 日 前
Mình không đống ý với quan điểm của NVC, quá rập khuôn cho con trẻ, phải để trẻ hiểu được hành vi của mình chứ, Mình đống ý với TTV, anh ta nói như thế là cho tất cả mọi con trẻ, chứ không áp đặt là riêng con của NVC, nói thực tế TV hugo, một con người quá hoàn hảo, quá sạch như vậy, là một người thầy, người trưởng bối thì được, chứ chung sống với một người như chị Vân thì khó có thể sống với nhau được,. Lý luận của chị theo quan điểm của mình là quá lí thuyết, không thực tiễn,
hoàn lê
hoàn lê 21 時間 前
+Dai Vu trong video Anh Chung có khẳng định cách anh dạy con cảm ơn và xin lỗi là trong vô thức "nó chưa cảm nhận được đâu", Nhưng anh có nói đến rằng " để mình biết được mình nên cảm ơn hay xin lỗi, thì mình nên có một Nhận Thức đúng đắn" và còn " mỗi lần mình biết xin lỗi là mình biết nhận cái sai của nó" => anh Chung cũng đồng tình rằng phải có nhận thức về những hành vi của mình, nhưng cách anh dạy con thì lại đi ngược lại với những lí luận anh đưa ra, có thể, mình nói là có thể thôi, anh đang tách biệt quan điểm của mình phân biệt giữa con trẻ và người lớn là khác nhau. Bạn hãy thử hỏi con, hoặc cháu của bạn xem, sau một tình huống, con (cháu) của bạn xin lỗi và cảm ơn, rồi bạn thử hỏi lại nó xem: "Con có hiểu con nên xin lỗi, hoặc xin lỗi như vậy là nên hoặc đúng không?" và ngược lại cũng hỏi như vậy đối với trường hợp nên cám ơn. Nhưng sau câu hỏi đó thì con trẻ nó lắc đầu, hoặc nó nói "không", như vậy bạn nghĩ sao... Mình không muốn quá soi mói từng câu chữ trong lời nói của Anh Chung, tuy nhiên, mình muốn nói là trẻ con mỗi khi nói bất kì lời nói nào, thì nó cũng biết phải tự chịu trách nhiệm với câu nói của mình, và phải để nó hiểu được là nó đang nói cái gì, đúng hay sai. Đây là quan điểm của mình không đồng ý với anh Chung, và mình cũng muốn bổ sung thêm rằng, theo anh Chung nghĩ: "nghiêm túc là phải đứng nghiêm và khoanh tay," nhưng mà không phải cứ khoanh tay và đứng yên là nghiêm túc xin lỗi chân thành, mà mình đề cao sự chân thành trong nét mặt và trong con mắt hơn là khoanh tay và đứng yên Rất mong bạn có ý kiến phản hồi:))
Dai Vu
Dai Vu 日 前
Văn hóa xếp hàng cả người Nhật hay cái cách mà họ cúi chào nhau dù cho cái cúi người đó nó chẳng khác gì cách NVC dạy con khoanh tay nói lời cảm ơn hoặc xin lỗi. Cái này là định hình văn hóa cá nhân từ nhỏ và trở thành văn hóa mang bản sắc của dân tộc. Người Thái Lan cũng thế họ cúi và chắp tay chào...Tại sao đẹp như thế, hình ảnh tuyệt vời như thế chúng ta lại coi nó rập khuôn. Tôi nghĩ đó là điều cần phát huy. Trẻ con khi lớn lên nó cũng cám ơn cái mà người lớn đã dạy chúng từ nhỏ, dù hiện tại chúng có thể không hiểu bản chất của việc làm này. Cũng như việc khi sinh ra đứa trẻ đâu ý thức được phải tiêm vacxin hả bạn? Hành động đó khiến cuộc đời này đâu giả tạo, nó chỉ là cách con trẻ dễ dàng tiếp thu và có định hình ý thức hệ ngay khi còn nhỏ.
Thái Long
Thái Long 2 日 前
Chương trình tầm cỡ mà MC phát ngôn được 2 chữ Đàn Bà, rồi người chơi cũng bị dẫn dụ theo.
Khoa Tran
Khoa Tran 14 時間 前
Mình nghe hai từ này là có chút không thích liền hà,hihi
Thái Long
Thái Long 23 時間 前
Đúng vậy Hy "Ôi đàn bà là những niềm đau Hay đàn bà là ngọc ngà trăng sao Ôi đàn bà lại là con dao làm tim nhỏ máu. Ôi đàn bà dịu ngọt đêm qua Ôi đàn bà lạnh lùng hôm nay Ôi đàn bà là vần thơ say Khúc nhạc chua cay." DB là ngôn ngữ việt chỉ giới tính bạn nói đúng.cuộc sống đối đãi ĐB thì có ĐÔ nhưng 2 từ chỉ giới tính này mang tính tiêu cực và hạ thấp ngược lại Đô thì mang tính đề cao theo t nghĩ 2 từ này xuất hiện tù thời tư tưởng bảo thủ phong kiến khi mà "Tại gia tòng phụ , xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử " Và không còn phù hợp Nam mô bồ tát Đại Thế Chí mỗi người mỗi Ý.
Super Hy
Super Hy 日 前
Ủa từ đó là một từ tiếng việt hết sức trong sáng và được định nghĩa trong từ điển để nói về giới tính. Một bài hát cũng có tựa là đàn bà vậy thì sao ko được nói? Ngộ hong
Khoa Tran
Khoa Tran 日 前
Thái Long Đàn bà là vì trong mắt đàn ông họ vẫn là mang hình hài đàn bà,vẫn là tư duy,suy nghĩ ,cảm xúc của đàn bà thôi.Nhưng mà phụ nữ nào có lòng tự trọng thì nghe hai chữ này chắc cũng hơi buồn.
Dinh Anh Nguyen
Dinh Anh Nguyen 2 日 前
Chỉ khi nào bạn thấy sai thì bạn mới thấy tiếc.
Minh Tran
Minh Tran 2 日 前
Mình thấy hầu hết các bạn ở dây đều bình luận theo góc độ cảm xúc chủ quan, không thích người này, người này cao ngạo, người kia bảo thủ, v.v. Nhưng hình như không ai phân tích đến bản chất vấn đề. Nếu nói về sự chân thành: như thế nào gọi là chân thành? Tiêu chuẩn nào đo lường việc đó? Tiêu chuẩn đó có khác nhau giữa một đứa trẻ bình thường với một đứa trẻ bị khuyết tật hay có những vấn đề về tâm lý hay không? Cũng giống như vấn đề đứa trẻ tăng động, không thể đứng yên khi xin lỗi. Đã bao giờ các bạn bị cô giáo gọi lên tra hỏi, chỉ lắp ba lắp bắp, tay chân cọ nguậy đổ mồ hôi không yên chưa? Đó có gọi là thiếu chân thành không? Vấn đề ở đây, không phải cái nào là đúng cái nào là sai, mà là tùy vào mỗi đứa trẻ, mỗi trường hợp thì sẽ có cách nhìn khác nhau. Vì chúng ta phải hiểu một điều rằng, mỗi con người được sinh ra trong một hoàn cảnh khác nhau, và những trải nghiệm của chúng ta hình thành nên nhân cách chúng ta bây giờ. Một đứa trẻ từ nhỏ đến lớn bị cha mẹ đánh đập, và bị ám ảnh bởi hình ảnh cây roi. Khi lớn lên đi làm, nó bị sếp gọi vào văn phòng, nó nhìn thấy sếp cầm cây thước, nó sợ hãi, lấp ba lắp bắp, đứng không yên. Như vậy có gọi là nó thiếu chân thành hay không? Việc khoanh tay là chân thành? Tại sao? Cái gì đặt ra tiêu chuẩn đó? Văn hóa? Vậy thế nào gọi là văn hóa? Văn hóa này được hình thành dựa trên những thước đó nào? Và văn hóa có luôn đúng nếu nó không trả lời được câu hỏi "vì sao"?
Lan Hương
Lan Hương 日 前
Ôi trời, cái cmt như thế này mà không ai care... Haizzz, mấy cái cmt "tôi thích abcdxyz... " thì quá trời like. Ít ai bàn luận đến những vấn đề được đề cập trong tập!
Góc Phố Nhỏ
Cảm xúc là gì ?
Dinh Anh Nguyen
Dinh Anh Nguyen 2 日 前
Cảm xúc là sự rung cảm về một hiện tượng.
Ngoc Hoai
Ngoc Hoai 2 日 前
Sao ngực nam thư thấp nhỉ chua có con ma có nữa thì sao trời
Thảo Võ
Thảo Võ 2 日 前
Càng xem t càng cảm nhận: nếu TTV là cha thì sẽ là 1 ng cha cực kỳ hiện đại, thú vị và tâm lí, có thể là người bạn lớn của con. Ngay khi a nói "có những đứa trẻ bị tăng động, nó k thể đứng im và nghiêm túc theo cách của ng lớn", t trân trọng a vô cùng vì a rất hiểu trẻ con. T nghĩ xh hiện đại như ngày nay, rất cần những ng cha mẹ hiện đại như vậy. Cha mẹ đừng bao giờ cho mình là 1 ng có quyền chỉ đạo con mà nên xem mình là 1 ng bạn đồng hành lớn lên cùng với con.
Vinh Quang Nguyễn
có ai chỉ chờ đến phần tiến sĩ LTD phát biểu ko?
Ánh Nguyễn
Ánh Nguyễn 2 日 前
Trước khi xem thì may quá mình cũng đã biết "tiếc" và biết xin lỗi thông qua hành động!
Explore the world
*Đề nghị anh Vinh trước khi tham gia chương trình chớ có hút CẦN. Tui thấy anh Ngông Ngông Ngáo Ngáo quá rồi đấy*
thanh luong
thanh luong 2 日 前
chương trình hay, ý nghĩa ! thanks.
Dan Tran
Dan Tran 2 日 前
Ông MC là đỉnh nhất...
Explore the world
Kết anh TTV, quá tuyệt vời. Cách nói anh ấy ..phải nói là chuẩn ko cần chỉnh. Cách phản ứng lại với mọi thứ xung quanh thì cũng rất hay, nhiều thứ đáng để tâm thì để tâm, còn nhiều thứ thì anh đếch quan tâm...:))
Đệ Nguyen
Đệ Nguyen 2 日 前
Có ai cho e hỏi bài hát của phi nhung hát là bài gì k ạ
Leo Luong Anh
Leo Luong Anh 2 日 前
Kịch bản hay. Phương Mai quá xuất sắc luôn!
Nguyengoc Camtrang
Sam lon dem mẹ đi
sy mai
sy mai 2 日 前
15:10 ngon
Hửu Cảnh Trần
Truong The Vinh toan cai cun, nhieu khi thay no khong co nao
Hien Truong
Hien Truong 2 日 前
Quá tuyệt .....cảm ơn tất cả các văn nghệ sỹ ....chu xi Ta Bich Loan .
Thu Ngọc
Thu Ngọc 2 日 前
phương mai nc súc tích , hàm ý, thông minh. còn nam thư nói chuyện gân cả cổ lên chứng tỏ là ng bảo thủ, cần xem lại
Sơn Hoàng
Sơn Hoàng 2 日 前
câu của đml nói là câu nói của trấn thành trong chương trình khi đàn ông mang bầu
Người Phán Xử
Phút 15:10 nhé chảy máu quá trời
thang nguyen
thang nguyen 2 日 前
nghe thầy dương nói đúng quá ,em xin chân thành cảm ơn thầy.em sống cũng hay "thảo mai" như chị vân hugo,đó không phải là sáo rỗng mà em hiểu được thực sự những giá trị tích cực của nó,nhưng nhìn theo mặt khác thì thảo mai quá làm cho mình đang tự hạ thấp mình,nếu không có sự nắn chỉnh kịp thời của mình sẽ dẫn đến sai lệch. theo em thì một công dân cần làm 2 việc đó là lao động tốt và duy trì quan hệ xã hội tốt,ta có thể cư xử ,ững xử tốt (vuốt ve tâm trí ) để tạo nên sức mạnh tích cực cho cuộc sống ,lao động thay vì lãng phí thời gian,tâm tí nguồn lực vào những chuyện vô nghĩa như cãi lộn ,nghĩ xấu ,đánh nhau...đó là lý thuyết nhưng thực tế không phải vậy ,để tiến tới văn minh tiến bộ cần có sức mạnh.
đô đẹp trai
🙃🙃🙃🙃🙃
đô đẹp trai
Nam Thư nói dài nói dai đâm ra nói dở :))))))
Duong Zuoi
Duong Zuoi 2 日 前
Khoanh tay mà để tập trung, để nghe người lớn nói! Mình là người lớn mà thấy lý do đó không chính đáng gì cả. Nếu đứa trẻ thật sự tôn trọng thì nó đã tôn trọng từ bên trong, thái độ thành tâm của đứa bé đó mới là quan trọng. Muốn người khác làm cái gì nên đưa ra lý do chính đáng, dù là 1 đứa trẻ.
thang nguyen
thang nguyen 2 日 前
không "ăn mày" dĩ vãng,không vọng tưởng tương lai,an trú trong hiện tại.
Sao Cung DC
Sao Cung DC 2 日 前
Đinh Mạnh Ninh sai nhá đấy k phải là câu nói mà là lời bài hát Bước Qua thế Giới của PMQ nhé
Sao Cung DC
Sao Cung DC 日 前
+Erg Dfh mình Pi-A mà bạn 😂😂😂
Erg Dfh
Erg Dfh 日 前
câu nói đó có trước bài hát của PMQ bạn nhé. Mình đọc được nó rất lâu trước đây rồi.
ngoc hoa Ha
ngoc hoa Ha 2 日 前
Trương Thế Vinh tập này gây mất hình ảnh quá! Mọi tập khác mình vẫn thích!
Tao Nek
Tao Nek 2 日 前
Ông Lê Thẩm Dương nói chuyện nghe hợp lý thuyết phục quá
Hậu Hoàng Văn
Thêm một tập rất hay. Tôi có chút tò mò, sau cuộc tranh luận nhiều vấn đề được đưa ra này, có lời xin lỗi hay cám ơn nào từ những thí sinh của chương trình được nói ra với nhau không?
nguyen thanh nam
dinh mạnh ninh bị loại mừng quá.
Hang Pham
Hang Pham 2 日 前
Nam thư xuất sắc 😘😘😘
Hang Pham
Hang Pham 2 日 前
Nam Thư rấy hay, thẳng thắng, và rất thật ko màu mè, thích bả
chí nqhiên
chí nqhiên 2 日 前
Vấn đề của NThư và PMai nói đều đúng vào trường hợp của mình... tiếc 😞
Noi Chau
Noi Chau 2 日 前
Chị Thư yêu quá
Men Pham
Men Pham 2 日 前
Câu chuyện bà mất của phương mai nghe mà khóc . Giống y như bản thân lúc bà ngoại mất. Dằn vặt mãi sau này.cứ mỗi lần nghĩ lại lại khóc . Giá như có giá như
Quỷ Cuồng GD
Chủ đề hôm nay quá tuyệt. Hôm nay khóc hơi nhiều
Dung Thùy
Dung Thùy 2 日 前
Trương Thế Vinh nói hay mà nhỉ
Vũ Hiếu
Vũ Hiếu 2 日 前
cái này đến tập 8 rồi công nhận ông host phương hiếu hay thiệt, ông này mang ra cãi lộn mướn chỉ có từ hoà tới ăn thôi chứ phải nói xui lắm mới thua :))) , riêng ý kiến riêng của mình ko thích bạn đạo diễn trung , đối với con người này mình cam đoan nói thì rất ghê nhưng làm thì không "tới " đâu. cảm nhận cá nhân đừng quá căng thẳng :D
Thích Xem Hài
Thích Xem Hài 2 日 前
Kịch bản sau quá hay. Quá xuất sắc ❤💓💓
thu bích
thu bích 2 日 前
Các chủ đề trong QLGN đều hay, đây là chủ đề mình suy nghĩ nhiều nhất
Thang Mai
Thang Mai 2 日 前
Tôi cũng dạy cháu tôi phải khoanh tay khi xin lỗi và cảm ơn. Tôi không đồng ý với quan điểm của a Vinh. Chắc nó khác vs suy nghĩ của tôi
Thang Mai
Thang Mai 2 日 前
Huy Nguyen đã là quan điểm cá nhân thì mỗi người mỗi khác, và tôi cũng k phải là diễn giả thuyết phục người khác. Đơn giản tôi được ba mẹ tôi dạy nz, và tôi thấy nó cần nên tôi làm. Khi tôi dạy cháu tôi tôi sẽ nói vs nó tsao phải làm vậy. Còn vs ngừoi ngoài tôi nghĩ k cân thiết phải giải thích
Huy Nguyen
Huy Nguyen 2 日 前
tai sao phai khoanh tay khi xin loi, muc dich cua cai khoanh tay la cai gi ? quan diem ca nhan thi cug phai ro rang thuyet phuc chu chi
Hanh Vu
Hanh Vu 2 日 前
Ngoài thầy Dương thì mình thích MC Phương Hiếu. Nói hay dã man :)
Xe Điện Pega - HKbike Fan Club
Rất thích chị Vân hugo
Huong Thao Tran
Huong Thao Tran 2 日 前
Ngồi xem cảm thấy không kiên nhẫn nhất là cái màn tiểu phẩm ban đầu, cơ mà vẫn phải cố xem hết để còn hiểu đằng sau ghế nóng nói gì. Không biết mình trình độ chưa đủ hay không, nhưng cảm thấy mấy màn tiểu phẩm phiên bản này không sâu sắc thâm thuý bằng phiên bản thường. Thoại kịch không tệ, nhưng chèn thêm ca hát nhảy múa vào, cảm giác có phần vô duyên, kéo xuống tiểu phẩm chất lượng Từ hồi xem tới giờ có vũ đạo tiểu phẩm chỉ thấy ưng ý mỗi màn múa “Vô cảm” là sao
Luân Trần
Luân Trần 2 日 前
Quá hay
Dung Nguyen
Dung Nguyen 2 日 前
Nam thư k hợp với ct này Ý kiến riêng
Tổng hợp những ca khúc nhạc trẻ hay nhất 2016
Chương trình mời trấn thành đi ạ.
Truyền Hình Bình Phước
-chương trình rất hay-
Ngoc Diu
Ngoc Diu 3 日 前
chương trình rất đặc sắc và ý nghĩa , các màn kịch ngắn đôi lúc là k lời nhưng lại làm ng xem rơi nc mắt , các màn tranh luận của ng chơi tạo nên sự "nóng" cho chương trình và cái kết ng xem luôn chờ đợi là sự giải thích thâm sâu của GS LTD !!!
Nguyễn Bảo Long
Có ai tua nhanh đến khúc thầy Dương giống tui hem .....lâu quá ko gặp thầy
Hai Hai
Hai Hai 3 日 前
Thầy dương đang dậy lũ đầu bò
Chi Phạm
Chi Phạm 3 日 前
Chị Phương Mai nói hay quá trời
Selena Nguyen
Selena Nguyen 3 日 前
Vân Hugo cô gái sống cao thượng ,lạc quan TTV thực tế, có quan điểm rõ ràng Nên giữ 2 người này chứ, thời đại bây giờ mà mấy người kia còn mang tư tưởng cũ quá.
An Tài
An Tài 3 日 前
dattotbinhduong.vn/
Hoa Truong
Hoa Truong 3 日 前
Thầy dương tuyệt vời
Hiện XO
Hiện XO 3 日 前
Việt nam mình mất dần xin lỗi và cảm ơn. Mình mới đi nước ngoài về mua hàng xong nói cảm ơn thấy chủ quán rất vui vẻ còn bắt chuyện thì mình thấy thoải mái thật vậy tại sao người việt nam lại k nói nhỉ
Nam Nguyen
Nam Nguyen 3 日 前
Thích nhất anh MC
Phu Vu
Phu Vu 3 日 前
vú to vl
quocvuong tran
quocvuong tran 3 日 前
Xin lỗi nam thư chứ bạn bè và xh nói thế nào mình k sợ bằng gia đình và họ hàng nói.cái gì mà k yêu tôi về với bố mẹ .xl bố có mẹ và ngược lai. bạn chỉ là sản phẩm dư thừa hay kết quả nói cho vuông .ừ cứ k yếu rồi về với bố mẹ .nhưng .bố mẹ cần bạn lập gia đình dù bạn muốn hay k.để làm gì biết k .khỏi làm phiền 2 ông bà .đơn giản thế thôi
Khoa Tran
Khoa Tran 2 日 前
quocvuong tran chắc chắn chị Thư sẽ có chồng và sống hạnh phúc,năm mới hi vọng mới nè.
Luca.P Petkovic
Luca.P Petkovic 3 日 前
ba Nam thu noi nhu cai nhau ghe qua kinh luon
Bảo Nguyễn
Bảo Nguyễn 3 日 前
Thêm cái chủ đề xả rác cho sạch như singapo cho đỡ
Đạt Vũ Tiến
Thầy Dương phát biểu hay quá!
Stella Lawrence
Stella Lawrence 3 日 前
TTV tuổi cãi à???? Tập nào cũng thấy cãi sống cãi chết vậy...
Phan Phan
Phan Phan 3 日 前
thang Vinh & thang ns nv la 2 thang khung
kiet lam
kiet lam 3 日 前
cám ơn chưong trình...!
Kha Trần
Kha Trần 3 日 前
Phương Mai nói hay ! Rất logic.
quách thái
quách thái 3 日 前
thật sự chả hiểu sao mình con trẻ việc tiếc thì t thấy là bản thân có châm ngôn là mọi thứ đều trả giá bằng tiền. nhưng ko nên hối tiếc nhưng thứ mình đã làm dù vì có tiếc cũng chả thay đổi đc gì. hoặc cái lựa chọn ở quá khứ đã làm cho mình vui ở cái lúc đấy
nguyenhoang trung
dạy con trẻ: khoanh tay + xin lỗi = KHIÊM HẠ (KHIÊM TỐN)
Nương Phạm
Nương Phạm 3 日 前
Thích quan điểm TTV
chi vo thanh
chi vo thanh 3 日 前
Bác Dương kiếng thức của bác đúng là uyên bác.... Ngưỡng mộ bác âý
Of Choice
Of Choice 3 日 前
thằng Vinh nó cãi cùn thế.
FVE TV
FVE TV 3 日 前
ghét MC vkl
lanh hoang
lanh hoang 3 日 前
Xem này thích anh Phương hiếu luôn đẫy cảm xúc lên cao
Long Hồ Huỳnh
Phương Mai ❤ 1lời khen cho người phụ nữ điềm tĩnh, thông minh,sắc sảo